Mô tả

Bạn đang muốn tìm mua máy làm bánh canh, máy làm bột bánh canh công nghiệp công suất lớn nhưng chưa biết mua loại máy nào chất lượng, giá thành phù hợp, hậu mãi bảo hành tốt. Hãy cùng đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu về ngành sản xuất bánh canh

bánh canh

Bánh canh là một món ăn rất quen thuộc với người dân Việt Nam. Hiện nay đã trở thành một đặc sản mang nét ẩm thực riêng của mỗi vùng miền. Bánh Canh đã gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng như bánh canh Trảng Bàng, bánh canh Nam Phổ, bánh canh Vĩnh Trung,…

Để làm nên sự khác biệt cho các loại bánh canh trước hết là ở nguyên liệu. Tiếp theo là ở phương pháp sản xuất như là máy làm bánh canh,… sẽ tạo ra sự đặc trưng cho mỗi loại.

Cơ sở sinh hóa của việc sản xuất ra sợi bánh canh là nhờ vào khả năng tạo sợi của các hạt tinh bột sau khi chúng được giải phóng và hồ hóa. Tinh bột gạo có thành phần chính là amylose và amylopectin. Nhờ 2 thành phần này sẽ tạo thành gel tinh bột ở một nồng độ nhất định sau khi được gia nhiệt và làm nguội. Gel tinh bột từ amylose thường sẽ cứng và sự đàn hồi kém. Còn amylopectin tuy hơi khó tạo gel ở nồng độ thấp nhưng gel amylopectin có màu trong, dính và độ nhớt cao. Nếu bánh canh được làm 100% từ bột gạo (có hàm lượng amylopectin thấp) thì sợi bánh sẽ bị bở và màu đục. Còn nếu bánh được làm từ bột năng (chứa chủ yếu là amylopectin) thì sợi bánh sẽ dai hơn, dẻo hơn và trong.

Những lưu ý khi lựa chọn máy làm bánh canh công nghiệp

máy làm bánh canh công nghiệp
Máy làm bánh canh công nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy làm bánh canh công nghiệp với những thương hiệu, năng suất, chất lượng và giá cả khác nhau khiến người mua cũng rất khó chọn lựa.

Để có thể chọn mua loại máy chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, quý khách có thể nhờ đến sự tư vấn của các đơn vị có khả năng tư vấn và giải đáp được các vấn đề này của bạn. Bởi vì, khi thông qua những người có chuyên môn sẽ giúp bạn hiểu biết rõ về nhu cầu sử dụng của mình và sản phẩm bạn sẽ mua.

Ngoài ra sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm tốt nhất, có dịch vụ chăm sóc, bảo hành sản phẩm tốt.

Quý khách cũng có thể đặt một vài câu hỏi chuyên môn như:

  • Độ ổn định khi hoạt động của máy, linh kiện?
  • Máy có thể tạo được nhiều loại kích thước sợi không?
  • Sản phẩm được tạo ra có đều, đẹp đạt chuẩn không?
  • Vận hành máy cần bao nhiêu người?
  • Thiết kế của máy có an toàn lao động không?
  • Nguyên liệu tạo thành có đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm không?

Một điều cũng khá quan trọng đó là bạn hãy hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, bảo trì, sửa chữa của nhà cung cấp các loại máy làm bánh canh công nghiệp. Điều này đảm bảo rằng trong quá trình sử dụng bạn sẽ luôn được hỗ trợ xuyên suốt nếu có xảy ra sự cố. Bởi vì khi bạn mua máy là để phục vụ sản xuất, kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh tế của xưởng sản xuất. Chắc chắn khi gặp sự cố mà lại không được hỗ trợ kịp thời thì sẽ ảnh hưởng đến việc sản xuất kinh doanh của bạn rất nhiều.

Công năng của các máy làm bột bánh canh

máy làm bột bánh canh
Máy làm bột bánh canh

Một máy làm bột bánh canh đa năng sẽ giúp các xưởng sản xuất có dễ dàng làm các loại bánh canh như bột xắt, bánh canh bột gạo, bánh canh bột lọc, bánh canh bột sắn, bánh lọt…

Chiếc máy này ngày càng được tối ưu về kích thước nhỏ gọn nhưng ng suất lớn. Có thể sản xuất ra tối thiểu 50 – 200 kg bánh canh/ giờ. Máy sẽ hoàn toàn tự động thực hiện các khâu làm bánh canh, cắt sợi và cắt đoạn,…. Nhờ đó mà sẽ giúp các xưởng sản xuất có thể tiết kiệm thời gian, giảm nhân ng, nâng cao chất lượng, tăng năng suất, giúp kinh doanh hiệu quả hơn rất nhiều.

Đặc biệt, khi sử dụng máy làm bột bánh canh còn đảm bảo  quy trình chế biến hiện đại. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

bánh canh

Để được hỗ trợ mua máy làm bánh canh quý khách có thể để lại thông tin tư vấn hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng hiệu quả an toàn lên hàng đầu!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Máy làm bánh canh tươi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965885051
0965885051