Máy làm bánh canh công suất 100 – 150kg/h có đáng đầu tư?

Bánh canh là món ăn phổ biến của người Việt Nam. Với nhiều cách chế biến, bánh canh được rất nhiều người ưa chuộng. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu của thị trường, máy làm bánh canh công nghiệp ra đời. Máy có thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất cho các cơ sở kinh doanh.

Tìm hiểu về bánh canh trong bữa ăn người Việt

Bánh canh là món ăn quen thuộc của người Việt Nam. Tùy vùng miền mà bánh canh có thể được làm từ bột mì, bột gạo, bột sắn theo tỷ lệ khác nhau. Bánh canh được thả vào nồi nước dùng và đợi cho tới khi bánh chín tới mới vớt ra. Bánh canh bột gạo, bột lọc, bột xắt và bột mì là những món bánh canh phổ biến.

  • Bánh canh bột gạo: Được làm từ bột gạo, bánh có màu trắng đục. Xuyên suốt mọi vùng miền, bánh canh bột gạo rất phổ biến. Mỗi khu vực sẽ có một chút khác biệt, làm đa dạng ẩm thực của Việt Nam.
  • Bánh canh bột lọc: Có màu trong suốt, bánh được làm từ bột sắn lọc hoặc bột năng lọc khô, pha với bột gạo. Tùy vào tỉ lệ bột gạo mà bánh có độ dai dẻo khác nhau. Món này rất nổi tiếng ở Sài Gòn.
  • Bánh canh bột xắt: Bánh được làm từ bột gạo, nhào nặn rồi mới xắt. Bánh này chủ yếu ở các tỉnh miền Tây. Thu hút người ăn với cách chế biến độc đáo.
  • Bánh canh bột mì: Biến tấu món này thường có mặt ở miền Trung và Bắc, điển hình như: Quảng Trị, Quảng Bình, Huế… Do làm từ bột mì nên hương vị, hình dáng và kích thước như sợi mì to. Món này có 2 loại: bánh bột mì khô (bánh canh khô) và bánh bột mì tươi (bánh canh tươi).
Bánh canh là món ăn quen thuộc của người Việt
Bánh canh là món ăn quen thuộc của người Việt

Linh hoạt trong cách chế biến, dễ ăn nên nhu cầu bánh canh của thị trường là rất lớn. Các chủ của cơ sở kinh doanh bún, phở hay bánh canh có thể đầu tư máy làm bánh canh để tăng năng suất.

Lợi ích khi dùng máy làm bánh canh công nghiệp

Bánh canh rất được người Việt Nam ưa thích, có thể ăn trong cả 3 bữa mỗi ngày. Tuy nhiên, đa phần các cơ sở đều sản xuất nhỏ lẻ với quy trình sản xuất thủ công. Nhu cầu cao nhưng không thể đáp ứng được chất lượng, phụ thuộc vào nhân công và tốn nhiều thời gian. Chính vì thế, đầu tư máy làm bột bánh canh trong dây chuyền sản xuất là điều cần thiết.

Máy làm bánh cho năng suất lớn, tiết kiệm thời gian
Máy làm bánh cho năng suất lớn, tiết kiệm thời gian

Các công đoạn từ chuẩn bị, nấu bột, nhào bột, cắt sợi, đan… đều cần người thực hiện. Máy làm bánh canh hiện đại có thể làm ra 100 đến 150kg bánh trong 1 giờ. Thời gian và chất lượng, năng suất cũng theo đó mà tăng lên.

Máy làm bánh canh bao nhiêu tiền?

Hiện tại, có nhiều loại máy làm bánh canh công nghiệp trên thị trường với vô vàn chất lượng và mức giá khác nhau. Tùy theo quy mô của cơ sở mà bạn có thể chọn máy phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất các loại máy làm bánh công nghiệp. Chúng tôi tự hào mang đến máy làm bột bánh canh chất lượng với giá tốt nhất.

  • Máy có 12 tháng bảo hành kể từ ngày mua.
  • Bảo hành kỹ càng, miễn phí với đội ngũ chuyên nghiệp.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển, lắp đặt tận nhà.
  • Thời gian đặt, giao và lắp đặt trọn bộ chỉ kéo dài 7 ngày.

Tóm lại, sở hữu máy làm bánh canh công suất lớn trong dây chuyền sản xuất là điều đáng đầu tư. Với sự hỗ trợ của máy, các công đoạn làm bánh canh tại cơ sở sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Leave Comments

0965885051
0965885051